CANH NẤM HẠT SEN

CANH NẤM HẠT SEN

Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

 - Nguyên liệu

100 g hạt sen tươi, 50 g nấm rơm, 1 củ cà rốt, ngò, ớt và các loại gia vị.

- Cách nấu món canh

Hạt sen rửa sạch. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Nấm rửa sạch, để ráo nước. ngò cắt nhỏ.

Cho hạt sen và cà rốt vào nấu trước với chút dầu ăn 15 phút cho mềm. Tiếp tục cho nấm vào nấu chín, nêm gia vị vừa miệng. Cho ớt tươi thái nhỏ và ngò vào sau cùng.

Múc canh ra tô, dùng canh lúc nóng.
Vừa ngon mà lại có tác dụng giải nhiệt cho cơ thể


 
www.namtuoicuoi.vn
Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Email Delicious

0 nhận xét:

Đăng nhận xét