CANH NẤM THẬP CẨM ĐƯA CƠM CHO BỮA CHIỀU

CANH NẤM THẬP CẨM ĐƯA CƠM CHO BỮA CHIỀU

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

- Nguyên liệu: nấm hương tươi, nấm kim châm, nấm bào ngư, bắp non, lá hẹ, đậu hũ, bột nêm, nước mắm, muối, tiêu, ớt.
 

- Cách làm:
+ nấm hương, nấm kim châm, nấm bào ngư làm sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 15 phút, vớt ra để ráo nước
 
+ bắp non, lá hẹ, đậu hũ cắt khúc.
+ nấu sôi nước, cho tất cả nấm vào nấu khoảng 2 phút, cho đậu hũ, hẹ, bắp non. Canh sôi nêm gia vị vừa ăn, rắc thêm ít tiêu, ớt.
www.namtuoicuoi.vn
Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Email Delicious

0 nhận xét:

Đăng nhận xét