Nấm hương tươi nhồi xốt hương bơ.

Nấm hương tươi nhồi xốt hương bơ.

Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Nguyên liệu:
- 10 tai nấm hương tươi.
- 1 hộp đâu phụ non.
- 1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn.
- 1/2 củ cà rốt, dưa leo.
- 1 quả dưa leo.
- 1 quả bơ.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 1/2 thìa cà phê muối.

Thực hiện:
- Rửa sạch nấm tươi, để ráo.
- Rửa đậu phụ, vắt khô nước.
- Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với tỏi tây, muối, bột năng, nhồi vào nấm tươi, hấp chín.
- Cắt đôi quả bơ, dùng thìa múc thịt bơ cho vào máy xay sinh tố, thêm chút dầu ăn và muối. Xay xong, lấy hỗn hợp ra bát.
Nguồn: vnnavi
Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Email Delicious

0 nhận xét:

Đăng nhận xét