LÀM PIZA NẤM NGON VÀ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

LÀM PIZA NẤM NGON VÀ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Nguyên liệu:
- Bột bánh piza
- Bột ngô
- Nấm rơm
- 1 muỗng canh húng tây tươi
- 2 muỗng canh nước xốt bánh piza hoặc mỳ Ý
- 1/2 chén pho mát
Cách làm:
- Đầu tiên bạn cần rắc bột ngô ra bàn
- Cho bột piza lên rồi nhào kĩ và nặn bột thành hình vuông tròn, to nhỏ tùy bạn.
- Để bột vào lò nướng ở 350 độ C và để khoảng 5 phút
- Nấm tươi cắt lát rồi xào sơ cho có màu nâu
- Tiếp theo cho một lớp nước xốt trải đều mặt bánh rồi rắc thêm pho mát vào
- Xếp nấm tươi đã xào sơ lên trên

- Lá húng tây rửa sạch, thái nhỏ.
- Rắc húng lên trên mặt bánh và cho lại vào lò nướng ở nhiệt độ 350 và thời gian để khoảng 10 - 12 phút
 - Cuối cùng là thưởng thức thôi.

Chúc các bạn ngon miệng!

Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Email Delicious

0 nhận xét:

Đăng nhận xét