- Nguyên liệu:
- phi lê bò.
- tỏi băm.
- hành tây.
- ớt Đà Lạt vàng.
- Muối, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, dầu hào, ngò.
- Thực hiện:
- Nấm bào ngư rửa sạch, để ráo nước, nếu thấy nấm to bạn có thể tước nấm nhỏ hơn để nấm chín đều.
- Ớt Đà Lạt bỏ ruột, thái sợi dài, hành tây bóc vỏ, chẻ múi, tách từng miếng.
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửc lớn, cho tiếp nấm, ớt Đà Lạt vào xào nhanh đến khi vừa chín tới, nêm thêm gia vị vừa ăn.
www.namtuoicuoi.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét