NẤM BÀO NGƯ XÀO THỊT BÒ

NẤM BÀO NGƯ XÀO THỊT BÒ

Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015






  • Nguyên liệu:
- nấm bào ngư.
- phi lê bò.
- tỏi băm.
- hành tây.
- ớt Đà Lạt vàng.
- Muối, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, dầu hào, ngò.
  • Thực hiện:
- Thịt bò rửa sạch, để ráo, thái miếng mỏng, ướp với muối, nước tương, dầu hào đường, dầu ăn, tiêu và tỏi băm. Để 10p cho thịt ngấm gia vị.
- Nấm bào ngư rửa sạch, để ráo nước, nếu thấy nấm to bạn có thể tước nấm nhỏ hơn để nấm chín đều.
- Ớt Đà Lạt bỏ ruột, thái sợi dài, hành tây bóc vỏ, chẻ múi, tách từng miếng.
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửc lớn, cho tiếp nấm, ớt Đà Lạt vào xào nhanh đến khi vừa chín tới, nêm thêm gia vị vừa ăn.
www.namtuoicuoi.vn
Chia sẻ ngay với bạn bè bài viết này
Facebook Pinterest StumbleUpon Delicious Reddit Digg Email Delicious

0 nhận xét:

Đăng nhận xét